Xây dựng

1. CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU:

Nam Minh Hoàng là đối tác tin cậy với các nhà đầu tư, các công ty tư vấn thiết kế và các nhà sản xuất –  vật tư thiết bị danh tiếng trên thế giới. Nam Minh Hoàng đã thực hiện các công tác hoàn thiện công trình quy mô lớn, đầu tư nước ngoài tại Việt Nam như: Sumitomo Bakelite, Canon 2, 3, 4, 5, 6… Denso, TOHO, HOYA, Toyatobo, Takanichi, Uniden, Tohoku, Honda, Kido, Taishudo, Tokyo Micro,… và thường xuyên hợp tác thực hiện các dự án với các tập đoàn Nhật Bản như: Taisei, Obayashi, Hazama, Kanto, …

OKE 01

Nam Minh Hoàng luôn chinh phục các đỉnh cao bằng chính sách chất lượng, bằng giá trị đem lại cho khách hàng, bằng quyết tâm hoàn thành vượt mức tiến độ yêu cầu. Các công trình điển hình như: BIDV 198 Trần Quang Khải, Tổng cục Du lịch 18 Lý Thường Kiệt, Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, Tổng công ty dầu khí 18 Láng Hạ, Trụ sở văn phòng Vinaconex 34 Láng Hạ, Tòa nhà CEO – VINACONEX 9, Vincom 191 Bà Triệu, Vincom 68-72 Lê Thánh Tông – Tp. Hồ Chí Minh, Siêu thị Savico MegaMall, chuỗi siêu thị BigC: Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Bắc Giang, Huế, Vinh, Vĩnh Phúc, Trung tâm Thương mại AEON, …Sample Text

OKE03

OKE04

Nam Minh Hoàng thực hiện các dự án trọng điểm quốc gia và các dự án lớn khác:

Hội trường A1 TW Đảng, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Nhà ga Quốc tế T2 – Nội Bài.

OKE 05

oke06

 

 

Cùng với sự phát triển của các tòa nhà văn phòng, các chung cư mới được thiết kế và xây dựng đã làm nên diện mạo mới cho đất nước. Công ty Nam Minh Hoàng đã thực hiện việc hoàn thiện nội thất các chung cư cao cấp như: Chung cư Ciputra, The Lancaster 20 Núi Trúc, Times city, Royal City, Goldmark 136 Hồ Tùng Mậu, Homecity Trung Kính, Thăng Long (Dragon), EDEN Tp. Hồ Chí Minh, Tân Cảng Tp.Hồ Chí Minh … và các công trình phụ trợ tiêu chuẩn Quốc tế như: Trường học Quốc tế BVIS, Trường Quốc tế Pháp, Bệnh viện Quốc tế Vinmec, …

14Sample Text

16Sample Text

17

18

19

BIDV

2. DANH MỤC CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

3. LIÊN KẾT KINH DOANH

Daiken – Nhật Bản

Là một phần quan trọng của nội thất, bộ phận trần trong bất kì một công trình hiện đại nào cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu như: khả năng ngăn cháy, cách âm, tiêu âm, ngoài ra còn góp phần làm tăng tính thẩm mĩ cho cả căn phòng. Trần Daiken của tập đoàn Daiken – Nhật Bản đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó.

Ra đời năm 1945, cùng với quá trình mạnh dạn và tích cực nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm của tập đoàn Daiken ngày càng phong phú, đa dạng và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phạm vi hoạt động của Daiken hiện nay chủ yếu tập trung vào sản xuất và cung cấp các vật liệu xây dựng nhà cửa, công trình thương mại và công cộng. Một trong những sản phẩm của Daiken là khung xương thép làm trần, làm tường được lắp đặt đồng bộ với tấm sợi khoáng Daiken hoặc các tấm thạch cao tạo nên hệ thống sản phẩm thoả mãn các tiêu chuẩn Nhật Bản, tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Anh tương ứng. Với lớp mạ dày và kết cấu khung xương ưu việt Daiken tạo nên hệ thống sản phẩm bền vững tiêu chuẩn, cho phép chống lại các rung động, kể cả các rung động do động đất.
Daiken luôn phát triển các hoạt động kinh doanh của mình dựa trên bốn chính sách cốt lõi:

Thân thiện với môi trường
Tạo ra những không gian sống lành mạnh và thoải mái
Chú trọng vào chất lượng và
Xây dựng những công trình có chất lượng cao nhằm cung cấp cho khách hàng những thế hệ sản phẩm và công nghệ mới nhất.
Đặc tính nổi bật của Daiken là khả năng chống cháy, tiêu âm, các nhiệt và tính mĩ thuật, được áp dụng cho nhiều công trình và các khu vực có công năng khác nhau như: bệnh viện, trường học, sân bay…. tạo ra không gian sang trọng và tiện nghi.

Ngoài ra, tấm Daiken còn có ưu điểm nổi bật là dễ lắp đặt bảo quản và không chứa amiăng do đó không ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường.
Với những tính năng đã nêu trên trần Daiken là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng!

111

Boral – Úc

Tập đoàn Boral sở hữu thương hiệu LAGYP tại Việt Nam
Boral là tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, trụ sở chính đặt tại Sydney, Úc. Hiện nay, Boral có khoảng 15.200 nhân viên làm việc tại hơn 700 nhà máy trên toàn thế giới.
Boral dẫn đầu các phân ngành như Xi măng và Vật liệu xây dựng công nghiệp và dân dụng tại Úc; Thạch cao tại châu Á; Gạch, Ngói lợp và Vật liệu xây tô tại Úc và Hoa Kỳ.
Tại châu Á, Boral Limited đã liên doanh với tập đoàn Lafarge SA đầu tư nhà máy sản xuất thạch cao ở Việt Nam và đưa vào sản xuất năm 2006, cung cấp thị trường những sản phẩm tấm thạch cao thương hiệu LAGYP, khung kim loại cho trần và vách thạchcao thương hiệu Supra, bột xử lý mối nối cho thạch cao thương hiệu EasyJoint.
Năm 2012, với việc sở hữu 100% liên doanh Lafarge Boral, thương hiệu Boral sẽ là nhân tố chính để thúc đẩy và phát triển các sản phẩm và hệ thạch cao tại Việt Nam. Các sản phẩm và hệ thạch cao Boral với sự hỗ trợ của đội ngũ bán hàng và kỹ thuật được phân phối rộng rãi trên toàn quốc thông qua hệ thống Nhà Phân Phối Boral.
Kế thừa kinh nghiệm toàn cầu của tập đoàn Boral, nhà máy đặt tại Tp.HCM cho ra đời sản phẩm tấm thạch cao, khung kim loại và các phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua việc áp dụng công nghệ sản xuất tinh gọn (LEAN Manufacturing), tuân thủ nghiêm ngặt quy định bảo vệ môi trường của tập đoàn Boral và nhà nước Việt nam.

222

333

Promat – Bỉ

Từ xa xưa, lửa đã được con người rất quý trọng và cũng là nỗi sợ hãi của loài người. Không có lửa, con người không thể tồn tại, nhưng ngược lại lửa cũng là mối hiểm họa của loài người, của thiên nhiên. Thực tế cho thấy, những vụ hỏa hoạn thảm khốc từ các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại đã để lại thiệt hại lớn về người và tài sản. Khi xảy ra hỏa hoạn, khả năng chịu nhiệt của bê tông cốt thép rất kém, do vậy việc nghiên cứu để tạo ra các vật liệu và hệ thống có khả năng chịu nhiệt cao, ngăn cháy là một yêu cầu, đòi hỏi cấp thiết.
Tổ chức Promat (Bỉ), ra đời năm 1960, một thành viên của tập đoàn đa quốc gia Etex, là nhà sản xuẩt hàng đầu về dòng sản phẩm ngăn cháy ( bao gồm hệ thống ngăn cháy, tấm ngăn cháy), có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về ngăn cháy cho các dự án xây dựng, các công trình lớn nhỏ. Với các văn phòng, nhà máy, công xưởng trên 20 quốc gia, tổ chức Promat đã, đang và sẽ hình thành nên một mạng lưới toàn cầu các trung tâm có kiến thức chuyên môn cao về chống cháy và cách nhiệt.
Promat luôn luôn cập nhật và hiểu rõ các quy định cụ thể về phòng cháy chữa cháy của từng nước, từ đó góp phần rút ngắn khoảng cách giữa luật lệ và thực tế. Để làm được điều này, Promat có các dịch vụ tư vấn miễn phí giúp các nhà xây dựng có được sự lựa chọn đúng đắn nhằm vươn tới độ an toàn cao.
Với các cuộc thử nghiệm trên vật liệu và hệ thống sản phẩm được tiến hành tại Trung tâm Kỹ thuật và Nghiên cứu Promat (PRTC) đặt tại trụ sở chính ở Bỉ và tại các phòng thí nghiệm độc lập được các chính phủ sở tại trên khắp thế giới phê chuẩn, Promat đã đưa ra hệ thống sản phẩm ngăn cháy đảm bảo an toàn cho con người và các công trình xây dựng, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng như EN 45001, EN ISO 9002, ISO 14000 và nhiều tiêu chuẩn quốc tế về khả năng ngăn cháy, chịu tải trọng khác như tiêu chuẩn Anh BS 476, tiêu chuẩn Úc AS 1530, DIN 4102 và nhiều tiêu chuẩn Châu Âu khác
Chất lượng và sự hoàn hảo được chắt lọc qua gần 50 năm thực sự đã khẳng định đẳng cấp của các sản phẩm và hệ thống Promat có thể đáp ứng bất cứ một yêu cầu nào trong lĩnh vực xây dựng.
Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm và hệ thống ngăn cháy, Promat có thể cung cấp những giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu ngăn cháy cho các công trình xây dựng. Để hỗ trợ khách hàng, Promat cung cấp miễn phí các dịch vụ và dữ liệu sau:
1. Tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành
2. Các giải pháp ngăn cháy cho công trình
3. Các bản vẽ thiết kế chi tiết
4. Hỗ trợ toàn diện cho khách hàng khi đã được phê duyệt
5. Danh sách các công ty lắp đặt trên thế giới
6. Nghiên cứu và phát triển các công nghệ ngăn cháy tiên tiến
7. Thuyết trình kỹ thuật cho các kiến trúc sư, nhân viên quản lý cao ốc, nhân viên cứu hỏa…
8. Các khóa đào tạo thực hành
9. Độ an toàn dựa trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

444.

Lindner – Đức

Lindner – Đức
LINDNER được thành lập từ năm 1965
LINDNER là nhà thầu lớn nhất châu âu trong lĩnh vực thi công hoàn thiện và giải pháp điều hoà thông gió cho công trình
Với hơn 1.500 dự án đã hoàn thành trên khắp Thế giới
Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thông gió, điều
hoà, kiến trúc mặt dựng, giải pháp phòng sạch và công nghệ chiếu sáng
Hệ thống nhà máy và văn phòng rộng khắp tại hơn 20 Quốc gia với khoảng 6.000 nhân viên trên toàn Thế giới.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:
1965 – Sáng lập Lindner do Mr. Hans Lindner
1973 – Cung cấp giải pháp tổng thể cho hoàn thiện công trình
1981 – Mở rộng hoạt động ra các nước trên toàn Thế giới
1986 – Bắt đầu sản xuất hệ thống sàn nâng
1991 – Trở thành doanh nghiệp đại chúng Lindner Holding KGaA
1996 – Dự án lớn nhất đầu tiên tại Châu Á: Cung cấp lắp đặt hệ thống trần kim loại cho sân bay Quốc tế Hồng Kông
1998 – Trở thành chủ sở hữu tập đoàn Goldbach-NORIT
2003 – Thành lập nhà máy tại Trung Quốc (Taicang, Jiangsu)
2006 – Trở thành chủ sở hữu Công ty Schmidlin (Anh Quốc) Ltd
2009 – Thực hiện dự án hệ thống trần kim loại thông gió điều hoà lớn nhất Trung Quốc tại Thượng Hải (tháp tài chính Lujiazui Plaza)

555

666