Về chúng tôi

unnamed (1)

Công ty TNHH Nam Minh Hoàng được thành lập vào tháng 4 năm 2000 với định hướng phát triển thị trường xây dựng và hoàn thiện công trình với chất lượng cao. Chỉ trong một thời gian ngắn, Nam Minh Hoàng đã nhanh chóng hợp tác với các đối tác danh tiếng trên thế giới như Daiken – Nhật Bản, Boral – Úc, Promat – Bỉ, Lindner – Đức… không chỉ kinh doanh theo nhu cầu thị trường mà còn định hướng thị trường tiêu dùng và phát triển các sản phẩm cao cấp, an toàn và bền vững.
Với nền tảng của sự thành công trong lĩnh vực xây dựng, Công ty TNHH Nam Minh Hoàng đã đầu tư sang lĩnh vực Bất động sản mà điển hình là dự án Osaka Complex Hoàng Liệt và tiếp tục sẽ là các dự án Osaka 2, Osaka 3, Osaka 4…

Không ngừng phát triển, trong những năm gần đây, Công ty TNHH Nam Minh Hoàng đã liên doanh liên kết để tổ chức kinh doanh chuỗi nhà hàng tại sân bay Quốc tế Nội Bài với các thương hiệu EL-DOMO Restaurant, TOP Fastfood, TOP Souvenir.
Trong bất cứ lĩnh vực nào, Nam Minh Hoàng cũng đều tạo nên các điểm nhấn, đều đạt được những thành tựu đáng kể, để có được những thành tựu đó là kết quả của sự làm việc nghiêm túc, nỗ lực, chuyên nghiệp của cả hệ thống lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, đối với Nam Minh Hoàng, khách hàng luôn là số một. Thông qua mỗi việc làm, Nam Minh Hoàng đều tạo dựng niềm tin với khách hàng và đóng góp chung cho sự phát triển của cộng đồng xã hội.

SƠ ĐỒ T CHỨC CÔNG TY NAM MINH HOÀNG

333

Nam Minh Hoàng

Chất lượng hoàn hảo tạo dựng giá trị

Liên hệ với chúng tôi