Tầm nhìn

Xã hội ngày càng văn minh, con người càng hướng tới tiêu dùng các sản phẩm tiêu chuẩn, an toàn và bền vững, sự tiêu dùng đó tác động ngược trở lại làm cho xã hội ngày càng phát triển.
Dù trong bất cứ lĩnh vực nào con người cũng mong muốn đạt được những thành tích cao nhất, có được những thành tựu vĩ đại nhất, đó chính là những giá trị và niềm tự hào để lại cho các thế hệ mai sau.
Do nhận thức sâu sắc và nắm bắt được quy luật của sự phát triển, Công ty TNHH Nam Minh Hoàng đã và sẽ luôn là Người dẫn đầu trong các lĩnh vực hoạt động của mình với giá trị cốt lõi là chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Sứ mệnh

Nam Minh Hoàng luôn phát triển doanh nghiệp dựa trên quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng, Nam Minh Hoàng không chỉ tổ chức kinh doanh theo nhu cầu của thị trường mà còn định hướng thị trường phát triển theo các tiêu chuẩn Quốc gia và các tiêu chuẩn Quốc tế.
Nam Minh Hoàng luôn nâng cao giá trị cung cấp cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của xã hội trên nền tảng hệ thống sản phẩm chất lượng cao.

Về Nam Minh Hoàng

‘Công ty TNHH Nam Minh Hoàng được thành lập vào tháng 4 năm 2000 với định hướng kinh doanh ngành nghề xây dựng và hoàn thiện các công trình, Nam Minh Hoàng đã tổ chức quản lý, xây dựng hoàn thiện hàng trăm công trình trọng điểm Quốc gia và Quốc tế.
Dựa trên nền tảng vững chắc đó, Nam Minh Hoàng đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực Đầu tư bất động sản và phát triển ngành Thương mại dịch vụ. Thông qua các dự án trực tiếp đầu tư cũng như thông qua các hoạt động liên doanh liên kết với các đối tác trong nước và nước ngoài, Nam Minh Hoàng luôn khẳng định vị trí vững chắc của mình và tạo dựng niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Đầu tư & kinh doanh bất động sản

Dự án Chung cư

OSAKA COMPLEX

Osaka Complex là Tòa nhà đa chức năng cấp 1 –Tháp đôi 35 tầng tọa lạc bên trục giao thông kết nối khu vực Linh Đàm- Linh Đường với đường Giải Phóng. Với diện tích xây dựng 3000m2 nằm trong quần thể tổng dự án khoảng 3ha (30.000m2), bao gồm khu nhà ở thấp tầng, công viên cây xanh, nhà trẻ, nhà mẫu giáo nên có nhiều tiện ích được thừa hưởng không khí trong lành và một không gian yên tĩnh. Với thiết kế hoàn thiện đơn giản mà đẳng cấp, hài hòa mà khác biệt đã tạo dựng lên một cấp độ mới cho công tác hoàn thiện công trình chất lượng cao.
Nơi đây không chỉ là nơi sinh sống, làm việc và học tập của các cư dân mà còn là nơi thưởng thức cuộc sống và tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Liên doanh - Liên kết

Daiken

'Là một phần quan trọng của nội thất, bộ phận trần trong bất kì một công trình hiện đại nào cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu như: khả năng ngăn cháy, cách âm, tiêu âm, ngoài ra còn góp phần làm tăng tính thẩm mĩ cho cả căn phòng. Trần Daiken của tập đoàn Daiken - Nhật Bản đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó. Ra đời năm 1945, cùng với quá trình mạnh dạn và tích cực nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm của tập đoàn Daiken ngày càng phong phú, đa dạng và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phạm vi hoạt động của Daiken hiện nay chủ yếu tập trung vào sản xuất và cung cấp các vật liệu xây dựng nhà cửa, công trình thương mại và công cộng. Một trong những sản phẩm của Daiken là khung xương thép làm trần, làm tường được lắp đặt đồng bộ với tấm sợi khoáng Daiken hoặc các tấm thạch cao tạo nên hệ thống sản phẩm thoả mãn các tiêu chuẩn Nhật Bản, tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn Anh tương ứng. Với lớp mạ dày và kết cấu khung xương ưu việt Daiken tạo nên hệ thống sản phẩm bền vững tiêu chuẩn, cho phép chống lại các rung động, kể cả các rung động do động đất. Daiken luôn phát triển các hoạt động kinh doanh của mình dựa trên bốn chính sách cốt lõi: Thân thiện với môi trường Tạo ra những không gian sống lành mạnh và thoải mái Chú trọng vào chất lượng và Xây dựng những công trình có chất lượng cao nhằm cung cấp cho khách hàng những thế hệ sản phẩm và công nghệ mới nhất. Đặc tính nổi bật của Daiken là khả năng chống cháy, tiêu âm, các nhiệt và tính mĩ thuật, được áp dụng cho nhiều công trình và các khu vực có công năng khác nhau như: bệnh viện, trường học, sân bay.... tạo ra không gian sang trọng và tiện nghi. Ngoài ra, tấm Daiken còn có ưu điểm nổi bật là dễ lắp đặt bảo quản và không chứa amiăng do đó không ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường. Với những tính năng đã nêu trên trần Daiken là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng!

Boral

'Tập đoàn Boral sở hữu thương hiệu LAGYP tại Việt Nam Boral là tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, trụ sở chính đặt tại Sydney, Úc. Hiện nay, Boral có khoảng 15.200 nhân viên làm việc tại hơn 700 nhà máy trên toàn thế giới. Boral dẫn đầu các phân ngành như Xi măng và Vật liệu xây dựng công nghiệp và dân dụng tại Úc; Thạch cao tại châu Á; Gạch, Ngói lợp và Vật liệu xây tô tại Úc và Hoa Kỳ. Tại châu Á, Boral Limited đã liên doanh với tập đoàn Lafarge SA đầu tư nhà máy sản xuất thạch cao ở Việt Nam và đưa vào sản xuất năm 2006, cung cấp thị trường những sản phẩm tấm thạch cao thương hiệu LAGYP, khung kim loại cho trần và vách thạchcao thương hiệu Supra, bột xử lý mối nối cho thạch cao thương hiệu EasyJoint. Năm 2012, với việc sở hữu 100% liên doanh Lafarge Boral, thương hiệu Boral sẽ là nhân tố chính để thúc đẩy và phát triển các sản phẩm và hệ thạch cao tại Việt Nam. Các sản phẩm và hệ thạch cao Boral với sự hỗ trợ của đội ngũ bán hàng và kỹ thuật được phân phối rộng rãi trên toàn quốc thông qua hệ thống Nhà Phân Phối Boral. Kế thừa kinh nghiệm toàn cầu của tập đoàn Boral, nhà máy đặt tại Tp.HCM cho ra đời sản phẩm tấm thạch cao, khung kim loại và các phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua việc áp dụng công nghệ sản xuất tinh gọn (LEAN Manufacturing), tuân thủ nghiêm ngặt quy định bảo vệ môi trường của tập đoàn Boral và nhà nước Việt nam.

Promat

'Từ xa xưa, lửa đã được con người rất quý trọng và cũng là nỗi sợ hãi của loài người. Không có lửa, con người không thể tồn tại, nhưng ngược lại lửa cũng là mối hiểm họa của loài người, của thiên nhiên. Thực tế cho thấy, những vụ hỏa hoạn thảm khốc từ các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại đã để lại thiệt hại lớn về người và tài sản. Khi xảy ra hỏa hoạn, khả năng chịu nhiệt của bê tông cốt thép rất kém, do vậy việc nghiên cứu để tạo ra các vật liệu và hệ thống có khả năng chịu nhiệt cao, ngăn cháy là một yêu cầu, đòi hỏi cấp thiết. Tổ chức Promat (Bỉ), ra đời năm 1960, một thành viên của tập đoàn đa quốc gia Etex, là nhà sản xuẩt hàng đầu về dòng sản phẩm ngăn cháy ( bao gồm hệ thống ngăn cháy, tấm ngăn cháy), có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về ngăn cháy cho các dự án xây dựng, các công trình lớn nhỏ. Với các văn phòng, nhà máy, công xưởng trên 20 quốc gia, tổ chức Promat đã, đang và sẽ hình thành nên một mạng lưới toàn cầu các trung tâm có kiến thức chuyên môn cao về chống cháy và cách nhiệt. Promat luôn luôn cập nhật và hiểu rõ các quy định cụ thể về phòng cháy chữa cháy của từng nước, từ đó góp phần rút ngắn khoảng cách giữa luật lệ và thực tế. Để làm được điều này, Promat có các dịch vụ tư vấn miễn phí giúp các nhà xây dựng có được sự lựa chọn đúng đắn nhằm vươn tới độ an toàn cao. Với các cuộc thử nghiệm trên vật liệu và hệ thống sản phẩm được tiến hành tại Trung tâm Kỹ thuật và Nghiên cứu Promat (PRTC) đặt tại trụ sở chính ở Bỉ và tại các phòng thí nghiệm độc lập được các chính phủ sở tại trên khắp thế giới phê chuẩn, Promat đã đưa ra hệ thống sản phẩm ngăn cháy đảm bảo an toàn cho con người và các công trình xây dựng, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng như EN 45001, EN ISO 9002, ISO 14000 và nhiều tiêu chuẩn quốc tế về khả năng ngăn cháy, chịu tải trọng khác như tiêu chuẩn Anh BS 476, tiêu chuẩn Úc AS 1530, DIN 4102 và nhiều tiêu chuẩn Châu Âu khác Chất lượng và sự hoàn hảo được chắt lọc qua gần 50 năm thực sự đã khẳng định đẳng cấp của các sản phẩm và hệ thống Promat có thể đáp ứng bất cứ một yêu cầu nào trong lĩnh vực xây dựng. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm và hệ thống ngăn cháy, Promat có thể cung cấp những giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu ngăn cháy cho các công trình xây dựng. Để hỗ trợ khách hàng, Promat cung cấp miễn phí các dịch vụ và dữ liệu sau: 1. Tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành 2. Các giải pháp ngăn cháy cho công trình 3. Các bản vẽ thiết kế chi tiết 4. Hỗ trợ toàn diện cho khách hàng khi đã được phê duyệt 5. Danh sách các công ty lắp đặt trên thế giới 6. Nghiên cứu và phát triển các công nghệ ngăn cháy tiên tiến 7. Thuyết trình kỹ thuật cho các kiến trúc sư, nhân viên quản lý cao ốc, nhân viên cứu hỏa... 8. Các khóa đào tạo thực hành 9. Độ an toàn dựa trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

Lindner

'Lindner - Đức được thành lập từ năm 1965. LINDNER là nhà thầu lớn nhất châu âu trong lĩnh vực thi công hoàn thiện và giải pháp điều hoà thông gió cho công trình Với hơn 1.500 dự án đã hoàn thành trên khắp Thế giới Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thông gió, điều hoà, kiến trúc mặt dựng, giải pháp phòng sạch và công nghệ chiếu sáng Hệ thống nhà máy và văn phòng rộng khắp tại hơn 20 Quốc gia với khoảng 6.000 nhân viên trên toàn Thế giới. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH: 1965 - Sáng lập Lindner do Mr. Hans Lindner 1973 - Cung cấp giải pháp tổng thể cho hoàn thiện công trình 1981 - Mở rộng hoạt động ra các nước trên toàn Thế giới 1986 - Bắt đầu sản xuất hệ thống sàn nâng 1991 - Trở thành doanh nghiệp đại chúng Lindner Holding KGaA 1996 - Dự án lớn nhất đầu tiên tại Châu Á: Cung cấp lắp đặt hệ thống trần kim loại cho sân bay Quốc tế Hồng Kông 1998 - Trở thành chủ sở hữu tập đoàn Goldbach-NORIT 2003 - Thành lập nhà máy tại Trung Quốc (Taicang, Jiangsu) 2006 - Trở thành chủ sở hữu Công ty Schmidlin (Anh Quốc) Ltd 2009 - Thực hiện dự án hệ thống trần kim loại thông gió điều hoà lớn nhất Trung Quốc tại Thượng Hải (tháp tài chính Lujiazui Plaza)